GIẤY AN VIỆT PHÁT
GIẤY AN VIỆT PHÁT

Sự khác nhau của Ivory và Duplex

 • 20/08/2021
 • Hiện nay có nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng để làm bao bì trên thị trường. Đặc biệt các vấn đề về môi trường cũng được chú trọng nhiều hơn, đó cũng là lý do vì sao vật liệu bằng giấy lại được quan tâm ngày càng nhiều. Đặc biệt là 2 loại giấy có ứng dụng tương tự nhau như Ivory và Duplex. Vậy nên hôm nay An Việt Phát Paper sẽ liệt kê các điểm khác biệt giữa 2 loại giấy này để bạn có cái nhìn tổng quan ngắn gọn nhất!

  Sự khác nhau giữa 2 loại giấy Ivory và Duplex

  Giấy Ivory

  Là loại giấy có mặt ngoài màu trắng bóng và mặt trong màu trắng, có vân nhám. Giấy Ivory cũng thường được gọi là sự kết hợp của giấy carton mỹ thuật và giấy mờ. Nó có đặc điểm dày và chắc chắn.

  Giấy Ivory mang lại một cái nhìn sạch sẽ và độc đáo. Nếu bạn muốn in bao bì với thiết kế đầy đủ màu sắc thì giấy Ivory là một lựa chọn tốt. Giấy Ivory cũng có thể được sử dụng làm bao bì chính cho thực phẩm vì vật liệu này an toàn cho thực phẩm và có thể duy trì chất lượng của thực phẩm trong đó.

  Giấy Ivory được sử dụng làm nguyên liệu cho bao bì thực phẩm, bao bì mỹ phẩm và túi mua sắm.

   

  Giấy Duplex

  Là loại giấy có mặt ngoài màu trắng và mặt trong màu xám đen. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất vì giá thành tiết kiệm.

  So với giấy Ivory, giấy Duplex nhẹ hơn và kém cứng cáp hơn. Giấy Duplex cũng không có tiêu chuẩn của cấp thực phẩm nên tốt nhất sử dụng làm bao bì bên ngoài cho thực phẩm, chẳng hạn như hộp đồ ăn nhanh, hộp bánh và bao bì sản phẩm khác. Tuy nhiên, giấy Duplex đa dạng về độ dày hơn so với giấy Ivory, cụ thể là 250 gr, 270 gr, 310 gr, 350 gr, 400 gr, 450 gr, lên đến 500 gr.

  Trên đây An Việt Phát Paper đã cung cấp các thông tin về 2 loại giấy Ivory và Duplex để bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp làm vật liệu đóng gói của mình. Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe và thành công trên lĩnh vực kinh doanh của mình nhé!

  Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ thêm thông tin về các loại giấy trong ngành in ấn hãy liên hệ:

  • Hotline: 0917 39 46 56
  • Email: ngocbich@anvietenergy.com
  • Địa chỉ: Số 62 - 70, Đường B4, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://avppaper.com/

  An Việt Phát Paper – Chuyên cung cấp các loại giấy trong ngành in và bao bì giấy in, chúng tôi tự tin sở hữu các kho giấy quy mô lớn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị và công nghệ hiện đại cam kết sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Ngoài ra AVP Paper còn có những chính sách giao hàng nhanh chóng, tiện lợi phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc

   Bài viết liên quan