GIẤY AN VIỆT PHÁT
GIẤY AN VIỆT PHÁT

NHỮNG LOẠI GIẤY IN BAO LÌ XÌ ĐẸP NHẤT 2023

 • 28/12/2022
 • Sử dụng bao lì xì dịp Tết là một nét truyền thống của người dân Việt Nam, với mỗi loại thiết kế tạo hình đều có những chất liệu làm ra mang đến phong bao lì xì đẹp nhất. HHãy cùng AVP Paper tìm hiểu các loại giấy dùng để sản xuất bao lì xì đẹp mắt phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  Khi nhắc tới phong bao lì xì, ai cũng đều nghĩ đến chiếc phong bao nho nhỏ, bóng bóng, mịn mịn cũng có thể là mặt nhám làm từ các loại giấy khác nhau để mừng lộc đầu năm.
  1. Bao lì xì làm từ giấy Couche
  Giấy Couche với định lượng thông dụng là C120.
  Đây là loại giấy phổ biến dùng trong in phong bao lì xì. Bởi giá thành phải chăng, màu đẹp mắt và giúp thiết kế được in ra rõ nét và sinh động.


  2. Bao lì xì làm từ giấy Fort
  Dễ dàng nhận biết với bề mặt nhám vừa phải, có độ bám mực cao, tránh bay màu, không chỉ áp dụng vào bao lì xì mà còn là chất liệu thông dụng dành cho lịch để bàn chữ M phần notes


  3. Bao lì xì làm từ giấy Kraft
  Loại giấy này đang dần được tuổi teen ưa chuộng và dần được thông dụng vào nhiều sản phẩm hiện nay trong đó có bao lì xì. Bao lì xì màu nâu cũng rất độc đáo và lạ mắt

  4. Bao lì xì làm từ giấy Bristol
  Giấy Bristol là dòng chất liệu tráng láng cả 2 mặt giúp công việc in ấn đạt hiệu quả cao. Khi so sánh cùng định lượng, loại giấy này có tính chất tương tự như Couch Matte nhưng cứng hơn. Bề mặt được tráng đều, có độ sáng bóng, mịn và có khả năng bám mực vô cùng tốt. Chúng ta nên sử dụng giấy cho công nghệ in offset.


  Hy vọng bài viết này có thể giúp khách hàng biết được bao lì xì làm bằng giấy gì. Nếu khách hàng đang cần tìm nguồn cung cấp giấy uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ AVP Paper thông qua:
  • Hotline: 0917 39 46 56
  • Email: info@avppaper.com
  • Địa chỉ: Số 62 - 70, Đường B4, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://avppaper.com


   

   Bài viết liên quan