GIẤY AN VIỆT PHÁT
GIẤY AN VIỆT PHÁT

AVP PAPER vinh dự đồng hành cùng Hiệp Hội In Việt Nam kể từ năm 2022

 • 01/08/2022
 • Vừa qua, Hiệp Hội In Việt Nam (HHIVN) tổ chức đại hội lần thứ IV - nhiệm kỳ 2022-2027 tại thành phố biển Nha Trang cùng với sự góp mặt của các sở ban ngành, gần 250 doanh nghiệp ngành in và thương mại giấy. HHIVN báo cáo công tác hoạt động năm 2021, định hướng năm 2022 và cũng thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu với nhau.

  AVP Paper, 1 thành viên thuộc Tập đoàn An Việt Phát, được thành lập năm 2017 và đã trở thành nhà thương mại và cung cấp Giấy uy tín cho thị trường Việt Nam với các khách hàng là các Nhà xuất bản, các Công ty in lớn nhỏ trên cả nước. Tại HHIVN 2022, AVP Paper chính thức trở thành thành viên của HHIVN và cùng đồng hành với HHIVN trong thời gian tới.

  Với những khó khăn hữu hình được Ông Nguyễn Văn Dòng - Chủ tịch Hiệp hội In Việt Nam trình bày tại hội nghị, AVP Paper sẽ nỗ đẩy mạnh ngành in tại Việt Nam bằng việc cung cấp nguồn nguyên liệu đa dạng và bền vững. Ngoài ra, với dự án Nhà máy bao bì carton và dự án nhà máy bột giấy và giấy chuẩn bị được xây dựng tại Bình Phước, AVP Paper tin rằng sẽ tạo nên nguồn cung lớn cho thị trường ngành giấy và ngành in những sản phẩm chất lượng mang thương hiệu An Việt Phát, thương hiệu Việt Nam.

  Thông qua hội nghị, ngoài việc trở thành nhà tài trợ Kim Cương cho HHIVN 2022, AVP Paper cũng vinh hạnh đồng hành với các doanh nghiệp in và các nhà thương mại giấy trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

   

  Chúc mừng HHIVN nói chung và AVP Paper nói riêng đạt được nhiều thành công và phát triển vượt bậc.

   Bài viết liên quan